image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Đoàn công tác Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào thăm làm việc tại huyện Cát Hải.

Đoàn công tác Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào thăm làm việc tại huyện Cát Hải. 

Nhân chuyến sang thăm và làm việc tại Việt Nam, Đoàn công tác của Văn phòng Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào do đồng chí Khampha Pimmasone – Phó Chánh Văn phòng, làm trưởng đoàn đã có buổi đến thăm và làm việc tại huyện Cát Hải. Cùng đi còn có lãnh đạo các Vụ, trưởng, phó các phòng, chuyên viên Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào.

Về phía huyện Cát Hải, tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Hồng Luân, PBTTT Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo một số cơ quan đơn vị có liên quan.

Tại buổi tiếp, đồng chí Hoàng Hồng Luân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, thay mặt lãnh đạo huyện bày tỏ niềm vui được đón tiếp các đại biểu Văn phòng Trung ương Đảng nhân dân Cách mạng Lào đến thăm và làm việc tại huyện; đồng thời giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Cát Hải, những tiềm năng, lợi thế của điều kiện tự nhiên, con người huyện đảo, công tác xây dựng Đảng tại địa phương và định định hướng phát triển huyện đảo trong tương lai. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn đoàn công tác Lào sẽ quảng bá giá trị về bản sắc văn hóa, cảnh quan, du lịch của Cát Hải, Cát Bà nói riêng, của Hải Phòng, Việt Nam nói chung tới nhân dân Lào, từ đó khuyến khích các doanh nghiệp của Lào đến tìm hiểu cơ hội, hợp tác đầu tư tại huyện đảo nói riêng và các địa phương trong nước nói chung. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực tin tưởng rằng những hoạt động hợp tác hòa bình, hữu nghị như thế này đã, đang và sẽ giúp mối quan hệ bạn bè truyền thống, hợp tác, hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam - Lào tiếp tục được giữ gìn và vun đắp và ngày càng thắt chặn hơn nữa.

anh tin bai

Thay mặt Đoàn công tác của Văn phòng Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào, đồng chí Khampha Pimmasone – Phó Chánh Văn phòng đã bày tỏ niềm vui khi được đến thăm và làm việc tại huyện Cát Hải, một trọng điểm du lịch của thành phố Hải Phòng, đồng thời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của các đồng chí lãnh đạo huyện. Đồng chí cũng nhấn mạnh, huyện Cát Hải có vị trí địa lý, những tiềm năng, thế mạnh trong phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là du lịch, nguồn thu ngân sách tương đối lớn, đây là những điều kiện thuận lợi có thể giúp huyện Cát Hải phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đồng chí cũng  mong muốn trong thời gian tới, các tỉnh, thành phố của Lào sẽ tăng cường hợp tác hơn với các tỉnh thành phố của Việt Nam, trong đó có huyện Cát Hải, Hải Phòng.

anh tin bai

Nhân dịp này, Đoàn công tác của VP Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào có chuyến thăm quan, trải nghiệm trên vịnh Lạn Hạ, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, và một số điểm du lịch nổi tiếng tại đảo Cát Bà.

Trung Tuyến.

1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 116
  • Trong tuần: 3 880
  • Tất cả: 110705