image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 và đợt 2/9/2023

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 và đợt 2/9/2023

Sáng ngày 8/9/2023, Huyện ủy Cát Hải tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và đợt 2/9/2023 cho các đảng viên tại 2 khu Đôn Lương và Hà Sen. Dự lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Hoàng Hồng Luân- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy, UBMTTQ Việt Nam, các đoàn thể huyện, Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn, Bí thư các Chi bộ trực thuộc các Đảng bộ có Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Anh-tin-bai

Ảnh. Đồng chí Hoàng Hồng Luân và các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

 Dịp này, toàn huyện có 32 đảng viên đang sinh hoạt tại các Đảng bộ thị trấn Cát Bà, thị trấn Cát Hải và Đảng bộ các xã Đồng Bài, Nghĩa Lộ, Văn Phong, Trân Châu, Gia Luận, Phù Long, Hiền Hào được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 1 Đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2023 là đồng chí Vũ Cường, thuộc Đảng bộ thị trấn Cát Bà. 12 Đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 19 Đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Toàn- Đảng bộ thị trấn Cát Hải và đồng chí Phạm Văn Nhị- Đảng bộ thị trấn Cát Bà bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và thể hiện niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Các Đảng viên hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, vận động gia đình, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Hồng Luân  ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của không chỉ cá nhân các đồng chí Đảng viên mà còn của Đảng bộ cơ sở và Đảng bộ huyện. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Cát Hải trong sạch vững mạnh.

T/h: Hoàng Thủy- Trung Tuyến

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0