image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Tổng kết công tác tín dụng ưu đãi năm 2022; Phương hướng nhiệm vụ năm 2023

                Tổng kết công tác tín dụng ưu đãi năm 2022; Phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

            Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cát Hải đã triển khai Hội nghị tổng kết công tác tín dụng ưu đãi năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Qua đó, năm 2022 với sự quan tâm chỉ đạo xâu sát của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện, sự chỉ đạo điều hành trực tiếp của Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Cát Hải, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố, sự phối hợp chặt chẽ thường xuyên của các tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cát Hải đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được cấp trên giao cho.

                                        Công tác giao dịch tại xã, thị trấn được thực đúng ngày đăng ký

            Được sự quan tâm của Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố, trong năm tăng nguồn vốn được tăng trưởng so 2021 là 25 tỷ đồng, tổng nguồn vốn là 209,5 tỷ triệu đồng, tỷ lệ tăng là 13.4%. Qua đó giúp cho hàng nghìn lượt hộ gia đình khó khăn và có nhu cầu vay vốn để giải quyết việc làm, xây dựng các công trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn.... được vay vốn kịp thời với lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Với sự quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cát Hải, trong năm Phòng giao dịch đã giải ngân được 58,6 tỷ đồng với 1.319 lượt hộ vay vốn, nâng Tổng dư nợ đạt  207,5 tỷ đồng, tăng 23,2 tỷ đồng so năm 2021, tỷ lệ tăng là 12,5%.

            Thông qua công tác cho vay các chương trình tín dụng ưu đãi, hàng nghìn hộ gia đình trên toàn huyện đã có nguồn vốn vay ưu đãi với lãi suất rất thấp để sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người lao động. Bên cạnh đó Phòng giao dịch cũng đã cho vay hàng trăm học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để có kinh phí trang trải sinh hoạt và học phí giúp cho các em hoàn thành ước mơ đại học, vững bước hành trang trong cuộc sống. Cùng với đó là chương trình cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn với 1.319 hộ có dư nợ, mức vay 20 triệu đồng/ hộ đã phần nào giúp cho người dân có nguồn vốn cải tạo, sửa chữa, xây mới, nâng cấp các công trình nước sạch vệ sinh hợp tiêu chuẩn, nâng cao chất lượng cuộc sống góp phần xây dựng nông thôn văn minh sạch sẽ.

           Với những kết quả đã đạt được năm 2022, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cát Hải xây dựng chương trình kế hoạch công tác năm 2023 với mục tiêu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được năm 2022 và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Tiếp tục tham mưu Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Cát Hải, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố, phối hợp chặt chẽ thường xuyên với các tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn triển khai cho vay kịp thời, nhanh chóng, đúng đối tượng đối với các đối tượng chính sách, trình cấp trên quan tâm bổ sung nguồn vốn giải quyết việc làm để cho vay hộ có mức sống trung bình, chương trình cho vay học sinh sịnh viên... phân đấu nâng tổng dư nợ lên 230 tỷ./.

                                                                                                                        Bùi Văn Đoàn

1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 159
  • Trong tuần: 3 923
  • Tất cả: 110748